Shophouse 2 Căn Liền Nhau

 

Cư dân The Manor Central Park đang về ở và ổn định cuộc sống. Cộng đồng cư dân văn minh và thịnh vượng. Hệ thống tiện ích và dịch vụ của The Manor Central Park đồng bộ và hoàn thiện, đem đến cho Quý Cư dân The Manor Central Park những tiêu chuẩn sống cao cấp và vượt trội.

Thuê nhà tại The Manor Central Park, Quý Khách hàng đã nâng tầm cuộc sống cho chính mình, hòa mình vào một cộng đồng cư dân văn minh và thịnh vượng, tận hưởng tiện nghi và chất lượng sống vượt trội, cùng với môi trường kinh doanh năng động, phát đạt và giàu có.

Nâng Tầm Doanh Nghiệp

The Manor Central Park chào đón quý doanh nghiệp thuê văn phòng và mở chi nhánh showroom kinh doanh tại đây. Lựa chọn một vị trí kim cương và phát triển top đầu của Hà Nội, đầy đủ dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn cao cấp hiện đại của một khu đô thị đẳng cấp quốc tế, với sự tập trung của nhiều thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, The Manor Central Park là lựa chọn số một cho doanh nghiệp xây dựng và phát triển thành công, nâng tầm vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

ADDRESS

The Manor Central Park, Nguyễn Xiển
Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Chỉ Dẫn Google Map

CONTACT US

Mr. Đức, Quản Lý Cho Thuê
(+84) 91-565-8386 (Phone/iMessenger/Zalo)
ducvoquang.86@gmail.com

Call Now